Cách chia sẻ game trên Xbox One

Sử dụng Gameshare để chia sẻ Game trên Xbox One Với những người bạn đáng tin cậy là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền mua Game. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ Game trên Xbox One bằng Gameshare.

Cách chia sẻ Game trên Xbox One

Gameshare trên Xbox One là gì?

Nói một cách đơn giản, Gameshare – Game Sharing cho phép bạn truy cập thư viện Game Xbox One của bạn bè trên hệ thống của riêng bạn bất cứ lúc nào.

Bất kỳ ai đăng nhập vào Xbox One đều có thể truy cập toàn bộ thư viện Game của họ trên bảng điều khiển đang được sử dụng. Tuy nhiên, các tài khoản khác trên cùng hệ thống không thể chơi các game đó. Do đó, bạn chỉ có thể chơi Game của họ trên Xbox One cá nhân của mình khi đã đăng nhập vào tài khoản của họ. Nhưng sau đó, khi họ thoát khỏi tài khoản, bạn sẽ không còn thấy họ nữa.

Tuy nhiên, Xbox One đã có một bản cài đặt có tên Home Xbox. Nó cho phép bạn chỉ định hệ thống Xbox One làm bảng điều khiển chính. Bất kỳ ai đã đăng nhập vào bảng điều khiển này đều có thể truy cập tất cả các Game mà bạn sở hữu. Bằng cách chuyển hệ thống Home Xbox cho người khác, bạn có thể truy cập thư viện Game của họ. Hành động này sẽ giúp bạn chơi Game của bạn bè bằng tài khoản của chính bạn.

>>> Xem thêm :  ĐTCL mùa 4: Hướng dẫn chơi đội hình Thánh thần

Cách chia sẻ Game trên Xbox One

1. Tìm bạn bè muốn chia sẻ Game. Lấy thông tin đăng nhập Xbox Live của họ hoặc gửi lời mời để họ có thể đăng nhập vào bảng điều khiển của bạn. Nếu trao đổi thông tin xác thực từ xa được đảm bảo sử dụng phương pháp an toàn, chẳng hạn như trình quản lý mật khẩu.

2. Nhấn nút Xbox trên máy tính của bạn để mở Hướng dẫn. Sử dụng RB để cuộn qua tab Hồ sơ & hệ thống với hình đại diện của bạn. Chọn Thêm hoặc chuyển đổi, đã sẵn sàng Thêm mới.

Chọn tài khoản Xbox One

3. Nhập địa chỉ email và mật khẩu cho tài khoản Xbox của bạn bè bạn. Nếu họ đã bật xác thực hai yếu tố, bạn cần làm việc với họ để cung cấp thông tin đó.

4. Quay lại tab Hồ sơ nhấn Thêm hoặc chuyển đổi một lần nữa và chọn tài khoản của bạn bè để đăng nhập vào Xbox.

5. Khi đăng nhập vào tài khoản của bạn bè, hãy nhấn nút Xbox để mở lại Hướng dẫn. Sử dụng RB để cuộn qua tab Hồ sơ và lựa chọn Cài đặt.

6. Đi Chung> Cá nhân hóa> Xbox nhà tôi. Chọn Đặt đây là Xbox tại nhà của tôi.

Xbox nhà tôi

7. Giờ, bạn có thể ghé thăm Game và ứng dụng của tôi từ màn hình Trang Chủ Và có quyền truy cập vào tất cả các Game mà bạn bè sở hữu.

>>> Xem thêm :  Danh sách game đoạt giải The Steam Awards 2020

8. Để xem Game bạn chưa tải xuống, hãy chọn tab Thư viện đầy đủ ở bên trái, chọn Tất cả các Game sở hữuvà sau đó thay đổi menu thả xuống Tất cả Game sẵn sàng để cài đặt. Hành động này sẽ hiển thị các Game bạn có quyền truy cập nhưng chưa tải xuống. Chọn một Game để tải xuống.

Sau đó, yêu cầu bạn bè làm theo các bước trên trên bảng điều khiển của họ bằng tài khoản của bạn và bạn đã sẵn sàng chia sẻ Game của mình trên Xbox One. Giờ đây, bạn có thể tải xuống Game của người khác trong khi sử dụng tài khoản của chính mình để chơi Game.

Những điều cần lưu ý khi chia sẻ Game trên Xbox One

Về lý thuyết, quá trình này an toàn khi bạn chia sẻ nó với những người đáng tin cậy. Tuy nhiên, có một số điều cần lưu ý trước khi chia sẻ Game trên Xbox One:

  • Game chia sẻ chỉ dành cho Game phiên bản kỹ thuật số. Nếu bạn muốn chơi các Game phiên bản cứng, bạn sẽ cần một đĩa.
  • Khi bạn chia sẻ Game, những lợi ích của tài khoản Xbox Live Gold sẽ dành cho tất cả mọi người trên bảng điều khiển đó, vì vậy bạn và chú chó của mình có thể chuyển đổi đăng ký.
  • Là một tính năng được bổ sung, bạn có thể chia sẻ toàn bộ Game từ Xbox Game Pass. Điều này sẽ mở rộng thư viện Game của bạn nhanh chóng. Bạn thậm chí có thể chia chi phí đăng ký giữa hai nếu bạn muốn.
  • Bạn thực sự không thể chia sẻ các vật phẩm cụ thể trong tài khoản của mình, bao gồm tiền, tiền thưởng đặt trước của một người dùng, mua hàng trong Game.
  • Cả hai bạn có thể chơi Game được chia sẻ cùng một lúc.
  • Bạn chỉ có thể thay đổi cài đặt Xbox tại nhà của tôi 5 lần một năm. Giai đoạn này bắt đầu khi bạn thực hiện thay đổi lần đầu tiên, vì vậy đừng thay đổi nó quá thường xuyên. Chỉ cần thiết lập Home Xbox khi bạn hiểu mọi thứ về quy trình.
>>> Xem thêm :  Phím tắt chơi game Among Us

Nhìn chung, việc chia sẻ game trên Xbox mang lại rất nhiều lợi ích cho cả hai bên, nhưng điều quan trọng nhất bạn cần lưu ý là: Đừng làm điều này với một người không tin tưởng, vì việc đưa ra thông tin tài khoản là rất rủi ro. bảo mật không thể đoán trước.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://wikilaptop.com/game/