Cách cài nhạc chuông cho iPhone hoàn toàn miễn phí


Cá nhân hóa iPhone của bạn với nhạc chuông luôn thú vị. Và sẽ còn tuyệt vời hơn nữa khi bạn biết cách cài đặt nhạc chuông cho iPhone hoàn toàn miễn phí.

Đặt nhạc chuông cho iPhone

Đặt nhạc chuông tùy chỉnh là cách đơn giản và hiệu quả để cá nhân hóa điện thoại của bạn. Không giống như điện thoại thông minh Android, có thể cài đặt nhạc chuông điện thoại rất dễ dàng. Nếu bạn sử dụng iPhone và muốn đặt nhạc chuông, bạn sẽ trả tiền từ iTunes. Nhưng chi tiền cho một cái gì đó đơn giản như một nhạc chuông là điều ít người muốn làm.

May mắn thay, có một cách khác tốt hơn để bạn đặt nhạc chuông cho iPhone. Và tất nhiên, bạn sẽ không mất một khoản phí nào cả.

Hướng dẫn cách cài đặt nhạc chuông iPhone

Vui lòng xác nhận, bạn sẽ không trả tiền cho bất kỳ bên thứ ba nào, với cách cài đặt nhạc chuông iPhone này. Thay vào đó, bạn cần: đầu tiên, một ứng dụng và thứ hai là chuẩn bị âm nhạc yêu thích của bạn.

xem thêm: Cách tạo ID Apple

>>> Xem thêm :  Máy giặt Toshiba S DD Inverter có tốt không?

Tải ứng dụng: Bạn sẽ sử dụng GarageBand, đây là ứng dụng riêng của Apple, bạn có thể dễ dàng tải xuống từ App Store. Có một lưu ý nhỏ là GarageBand chạy trên tất cả iPhone và iPad sử dụng iOS 11 trở lên. Đừng quên kiểm tra phiên bản iOS trên iPhone của bạn bằng cách: Chuyển đến “Cài đặt“, chọn “Chung“, chọn “Nâng cấp phần mềmMùi. Nếu hệ điều hành iPhone của bạn không cập nhật? Có lẽ bạn cần một chút thời gian để cập nhật nó.

Chuẩn bị âm nhạc: Chọn các bài hát và giai điệu yêu thích của bạn và đảm bảo bạn lưu trữ nó trên iCoud. GarageBand cho phép bạn nhập bất kỳ nhạc không được bảo vệ bản quyền nào trên iPhone của bạn. Bạn cũng có thể nhập nhạc từ iCloud hoặc Dropbox. Bạn biết đấy, ngoài iTunes, còn có nhiều “địa điểm” khác để tải nhạc và bao gồm cả những nơi hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đã chuẩn bị cả hai, thì chúng ta có thể bắt đầu!

Bước 1: Mở ứng dụng GarageBand, vuốt sang “Bộ thu âm thanh”.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng “hàng” ở góc trên bên trái của màn hình. Tiếp tục chọn “Vòng lặp” ở góc dưới bên phải của giao diện.

Bước 3: Chọn tập tin bài hát yêu thích của bạn. Như đã đề cập ở trên, các File nhạc của bạn nằm trên ổ đĩa, trên máy tính hoặc trên iCloud.

>>> Xem thêm :  Surface Book của Microsoft giật giải laptop của năm tại T3 Awards

Bước 4: Giữ File nhạc bạn muốn sử dụng làm nhạc chuông, kéo File vào dòng thời gian đã chỉnh sửa ở đầu GarageBand

Bước 5: . Bạn có thể nghe bài kiểm tra bằng cách nhấn nút “Phát” ở đầu màn hình chỉnh sửa. Điều chỉnh độ dài của bài hát theo ý thích của bạn bằng cách kéo hai đầu của File âm thanh. Nếu bạn muốn điều chỉnh chính xác, hãy phóng to âm nhạc. Trong trường hợp bạn không có yêu cầu chỉnh sửa bài hát, hãy chọn bài hát yêu thích, bạn có thể cài đặt nhạc chuông iPhone sắp hoàn thành.

Bước 6: Nhấp vào biểu tượng tam giác “tam giác ngược”. Bạn chọn “Bài hát của tôi”.

Bước 7: Nhấn và giữ tập tin bài hát đã lưu. Nhấp vào “Chia sẻ”.

Bước 8: Nhấp vào “Nhạc chuông”. Nhấp vào “Xuất”. Bạn cần đợi vài giây để GarageBand xuất File.

Kết thúc quá trình, nhấp vào “OK”, sau đó bạn có thể chọn “Sử dụng âm thanh”. Tại đây, bạn được cung cấp 3 tùy chọn cho nhạc chuông của mình:

  • Đầu tiên, nhạc chuông tiêu chuẩn: tập tin đã xuất sẽ là nhạc chuông trên điện thoại của bạn một cách bình thường.
  • Thứ hai, âm văn bản: nghĩa là nhạc phát khi bạn nhận được tin nhắn văn bản. Tùy chọn này cũng rất thú vị, nhưng đối với bạn có quá nhiều tần số nhắn tin có thể gây khó chịu.
  • Thứ ba, bán cho các liên hệ: bạn sẽ được chỉ định nhạc này cho một liên hệ cụ thể trong danh bạ của bạn. Ví dụ: nhạc chuông “yêu bạn 3000” chẳng hạn có thể được gán cho một số liên lạc. Chọn nhạc chuông “vợ” cho liên hệ của người yêu cũ cũng là một ý kiến ​​hay.
>>> Xem thêm :  Mã bưu điện Quảng Ninh – Mã zip/postal code tỉnh Quảng Ninh

Cách thay thế nhạc chuông trên iPhone

Mọi thứ đều có thể thay đổi, và nhạc chuông cho iPhone của bạn cũng vậy. Với các File dự án đã hoàn thành trên GarageBand, bạn có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào. Đến “Cài đặt“, Nhấp chuột”Âm thanh“, chọn “NhẫnMùi. File nhạc chuông được tạo bằng GarageBand sẽ hiển thị ở đầu các tùy chọn nhạc, bạn sẽ dễ dàng thay đổi nhạc chuông. Tùy thuộc vào cảm xúc, sở thích của bạn, đôi khi trưởng thành trong suy nghĩ, bạn có thể tạo ra rất nhiều nhạc chuông cho tôi. Nói chung, cài đặt nhạc chuông cho iPhone với GarageBand rất đơn giản. Nhưng chúng ta biết, ngoài những điều trên, còn có nhiều cách khác để cài đặt nhạc chuông cho iPhone. Nó có thể đơn giản hoặc phức tạp hơn chúng ta chia sẻ. Vì vậy, đừng ngần ngại để lại một bình luận, bình luận bằng cách bình luận ngay bên dưới bài chia sẻ này. Hy vọng những chia sẻ trên là hữu ích cho độc giả. Chúc các bạn thành công và vui vẻ với nhạc chuông mới trên iPhone của mình!