Các hãng laptop của Nhật Bản

Chắc hẳn bạn đã từng nghe nói rằng các sản phẩm của Nhật Bản có chất lượng rất tốt! Do đó, bạn hãy đi tìm các nhà sản xuất máy tính xách tay của Nhật Bản!

Nhưng chẳng may! Có khá nhiều máy xách tay Nhật được bán tại Việt Nam. Bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc 5 thương hiệu laptop Nhật Bản mà có lẽ bạn đã rất quen thuộc!

Nếu không tìm được hãng laptop Nhật phù hợp, bạn có thể xem qua: So sánh các hãng laptop! Qua bài viết này bạn sẽ tìm được thương hiệu laptop phù hợp với nhu cầu của mình!

Nhà sản xuất máy tính xách tay Nhật Bản

Máy tính xách tay Sony

Có lẽ nếu bạn chỉ nghe đến dòng laptop Sony thì bạn không hề quen thuộc chút nào! Nhưng có lẽ nếu bạn nghe đến chiếc laptop Sony Vaio thì có lẽ bạn đã thấy nó quá nổi tiếng rồi! Đây là thương hiệu laptop nổi tiếng của Nhật Bản và nó đã từng làm mưa làm gió trên thị trường laptop!

Laptop Sony Vaio thương hiệu đến từ Nhật Bản

Laptop Sony Vaio thương hiệu đến từ Nhật Bản

Thật đáng tiếc! Hãng máy tính xách tay Sony hiện đã bán thương hiệu máy tính xách tay Vaio cho Japan Industrial Partners. Và hiện nay bạn khó có thể mua được một chiếc laptop Sony Vaio mới 100% mà chỉ có thể mua những chiếc laptop cũ.

>>> Xem thêm :  Đánh giá chi tiết LG Gram 17 inch 2020: Công việc thì tốt, nhưng giải trí thì chưa

Nhưng đừng buồn! Hiện nay có rất nhiều dòng laptop có thể thay thế được laptop Sony Vaio! Bạn có thể tìm hiểu các thương hiệu laptop khác tại bài viết: Nên mua laptop hiệu nào tốt nhất hiện nay nhé!Công ty máy tính xách tay toshiba

Toshiba Satellite S55-C5274

Toshiba Satellite S55-C5274

Đây là hãng máy tính xách tay thứ hai đến từ Nhật Bản mà tôi muốn giới thiệu cho bạn! Hãng máy tính xách tay này được thành lập vào năm 1939. Có thể bạn chưa nghe đến thương hiệu máy tính xách tay Nhật Bản này ở Việt Nam, nhưng máy tính xách tay Toshiba thì khá ổn!

Toshiba sử dụng màn hình IPS cho máy tính xách tay của họ do họ sản xuất. Tạo ra cho chất lượng hình ảnh khá tốt. Ngoài ra, các dòng máy tính xách tay của Toshiba hoạt động ổn định, bền bỉ và giá cả hợp lý.

Nhưng âm thanh của chiếc máy tính xách tay này không tốt lắm. Nguyên nhân là do 2 loa nằm cạnh màn hình của laptop Toshiba. Điều này khiến chất lượng âm thanh giảm xuống. Bạn có thể sử dụng loa ngoài để thay thế.

Nhưng tiếc là hãng máy tính xách tay Toshiba chưa phổ biến ở Việt Nam. Do đó, bạn sẽ khó tìm được một chiếc laptop Toshiba ở các cửa hàng hay siêu thị điện máy!


Một số sản phẩm khác


Công ty máy tính xách tay Fujitsu

Đây là hãng laptop mới vào Việt Nam từ năm 2017. Đây cũng là hãng laptop của Nhật!

Máy tính xách tay Nhật Fujitsu LifeBook NH570

Máy tính xách tay Nhật Fujitsu LifeBook NH570

Hãng xách tay Nhật Bản này mới vào Việt Nam nên chưa có nhiều thông tin về độ bền và chất lượng của nó! Nhưng thiết kế của máy tính xách tay Fujitsu cũng khá đẹp! Nó có một thiết kế khác biệt so với các thương hiệu máy tính xách tay khác!

>>> Xem thêm :  Laptop Razer có tốt không? Các loại laptop Razer hiện nay

Và hãng cũng có khá nhiều dòng laptop cho bạn lựa chọn, giá của dòng laptop này cũng khá cao!

Thật không may, bạn sẽ rất khó tìm được một chiếc máy tính xách tay Fujitsu tại các siêu thị điện máy lớn trong những ngày này!


Xem thêm các mẫu khác


Máy tính xách tay Panasonic với dòng Toughbook

Panasonic Toughbook CF-SX2JDAZ1M

Panasonic Toughbook CF-SX2JDAZ1M

Máy tính xách tay Panasonic với máy tính xách tay Toughbook. Panasonic là một công ty máy tính xách tay đến từ Nhật Bản. Chuyên cung cấp các dòng laptop quân đội, siêu bền, chống sốc, rơi, va đập cực tốt.

Toughbook có thiết kế lạ mắt, thu hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiênMáy tính xách tay máy tính xách tay NEC

Đây là một thương hiệu khá lâu đời ở Nhật Bản và nó cũng khá nổi tiếng ở Nhật Bản. Hiện hàng xách tay Nhật Bản này rất ít cửa hàng, trung tâm thương mại bày bán. Do đó, có thể bạn chưa biết về thương hiệu này!

NEC Lavie Z

NEC Lavie Z

Đây là hãng laptop với những mẫu laptop siêu nhẹ được nhiều người yêu thích. Máy tính xách tay NEC Lavie Z là chiếc máy tính xách tay có màn hình 13,3 inch nhẹ nhất thế giới và chỉ nặng 795gRất tiếc, các hãng sản xuất máy tính xách tay Nhật Bản lại không phổ biến ở Việt Nam! Hy vọng bài viết giúp bạn tìm hiểu về các thương hiệu laptop Nhật Bản!

>>> Xem thêm :  Các laptop giá rẻ dưới 5 triệu tốt nhất

Xem thêm nhiều bài viết hay về : Đánh giá Laptop

Nguồn : chonmuagi.com