Bảo vệ dữ liệu, bảo mật nội dung, quét máy tính với Avast Internet Security

Ngày nay, mối đe dọa của Internet đối với người dùng ngày càng nhiều, vì vậy người dùng Internet cần bảo vệ thông tin của mình khi vào website để tránh bị kẻ gian lấy cắp và sử dụng thông tin cá nhân của bạn vào mục đích xấu. Lúc này, bạn phải sử dụng phần mềm để bảo vệ và an toàn thông tin của mình khi sử dụng Internet.

Chúng ta đã có Avast Antivirus với những tính năng thông minh giúp người dùng bảo vệ máy tính an toàn, việc phát hiện virus, quét tự động, quét … sẽ được tự động hóa theo cài đặt của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn có một phần mềm bảo mật nội dung, mua bán và tài khoản, ngân hàng an toàn khi bạn kết nối Internet, đó là Avast Internet Security. Công nghệ phát hiện virus thông minh của Avast Internet Security sẽ giúp người dùng bảo vệ thông tin cá nhân và bổ sung thêm một lớp bảo mật chống lại phần mềm tống tiền – ransomware, để bảo vệ các tệp tin và ảnh cá nhân quan trọng.

Để xem chi tiết các tính năng bảo vệ người dùng của Avast Internet Security, hôm nay Wikilaptop.com thực hiện bài đánh giá, hướng dẫn sử dụng Avast Internet Security mới nhất, để các bạn hiểu rõ hơn về những tính năng, tiện ích mà phần mềm này mang lại. Cùng theo dõi bên dưới. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề bảo mật dữ liệu máy tính, hãy xem bài viết Diệt virus, bảo vệ máy tính với Avast Antivirus.

>>> Xem thêm :  Top phần mềm quét virus trực tuyến và hoàn toàn miễn phí

Avast Internet Security Diệt virus miễn phí

Bước 1: Truy cập vào nút tải xuống ở trên và nhấp vào Tìm về.

Avast Internet Security

Sau đó chọn một liên kết để tải xuống. Ngoài phiên bản mới nhất luôn được cập nhật, bạn có thể tìm các phiên bản cũ hơn của tất cả các phần mềm mà mình muốn tải tại Download.com.vn.

Avast Internet Security

Sau khi tải xuống tệp trình cài đặt, hãy nhấp vào nó TẢI VỀ để bắt đầu cài đặt. Ở dưới cùng, nếu bạn muốn thay đổi thư mục chứa Avast Internet Security, hãy nhấp vào Tùy chỉnh.

Avast Internet Security

Nhấn tiếp tục để tiếp tục.

Avast Internet Security

Nếu muốn sử dụng phần mềm trên Android, bạn có thể nhập địa chỉ email của mình và sử dụng email trên thiết bị Android để lấy link tải, nếu không muốn sử dụng, hãy nhấn vào Không. Tôi không muốn bảo vệ điện thoại Android của mình.

Avast Internet Security

1. Quét virus máy tính, dọn rác máy tính, quét máy tính

Về giao diện phần mềm, Avast Internet Security sẽ không khác Avast Free Antivirus, có thể chỉ có một số chức năng sử dụng miễn phí trong giao diện. Trạng tháivẫn là một tính năng Chạy Quét thông minhgiúp bạn thực hiện các chức năng như quét virus, quét phần mềm dễ bị tấn công, tiện ích mở rộng trình duyệt, hiệu suất, các mối đe dọa mạng, mật khẩu yếu …

Avast Internet Security

Avast Internet Security

Bạn sẽ tìm thấy phần mềm cũ cần được cập nhật.

Avast Internet Security

Ngay cả những tập tin không mong muốn trên máy cũng sẽ được phát hiện và làm sạch theo “hướng dẫn” của bạn.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn cách sử dụng Avast Free Antivirus 2018 từ A đến Z

Avast Internet Security

2. Bảo vệ dữ liệu

Tiếp theo là mục Sự bảo vệtại đây bạn sẽ có các công cụ chống xâm nhập hệ thống, kiểm tra tính năng bảo vệ máy tính, tùy chọn tường lửa, ngăn chặn web giả mạo …

Chi tiết các bạn có thể xem trong bài viết hướng dẫn sử dụng Avast Antivirus mà mình đính kèm ở đầu bài viết. Tại đây sẽ có 3 công cụ bạn bắt buộc phải sử dụng với phiên bản Avast Antivirus: Firewall, Real Site, Sandbox.

Avast Internet Security

Tường lửa cung cấp cho bạn quyền kiểm soát mạng nào được kết nối với ứng dụng nào Bức tường lửa quản lý mới nhất.

Avast Internet Security

Trang web thật giúp bạn phân biệt được đâu là trang web giả mạo để lấy thông tin khách hàng, hoặc tệ hơn là ăn cắp tiền của khách hàng nếu khách hàng đăng nhập vào những trang web giả mạo này.

Avast Internet Security

Trong Sandbox này bạn được phép chạy bất kỳ chương trình nào bạn muốn, nó sẽ giữ chương trình của bạn cách ly, ngăn phần mềm độc hại làm hỏng hệ thống máy tính hoặc cài mã độc để lấy thông tin về thông tin cá nhân của bạn.

Avast Internet Security

3. An toàn cá nhân

Tiếp tục Sự riêng tưtrong phiên bản Avast Internet Security, bạn sẽ có thể sử dụng Lá chắn dữ liệu nhạy cảmđó là một lá chắn dữ liệu giúp bạn bảo vệ các tài liệu quý của mình khỏi các cuộc tấn công mã hóa dữ liệu, chẳng hạn như ransomware, trojan …

Avast Internet Security

Trong quá trình quét, bạn cũng sẽ thấy các tệp chứa thông tin nhạy cảm cần được bảo vệ. Bấm Bảo vệ Tất cả để bảo vệ các tệp tài liệu này.

Avast Internet Security

Đặc trưng Máy hủy dữ liệu yêu cầu bạn phải trả phí để sử dụng, tính năng này có một tính năng khá hay là xóa tạm thời các tập tin nhạy cảm khi bạn không sử dụng.

>>> Xem thêm :  Cách đổi ảnh đại diện tài khoản Tik Tok

Avast Internet Security

4. Kiểm soát hiệu suất hệ thống

Bên cửa sổ Màn biểu diễn, bạn sẽ tìm thấy các mục hoạt động để tăng hiệu suất của phần mềm, vô hiệu hóa các gián đoạn trong khi sử dụng phần mềm. Cleanup dọn dẹp hệ thống của bạn, bao gồm các tệp rác, tệp tạm thời, các chương trình làm chậm máy tính của bạn …

Chế độ chơi cho phép bạn thêm các trò chơi mà bạn không muốn thấy các thông báo như cập nhật hoặc quảng cáo trả phí khi chơi.

Avast Internet Security

5. Tùy chọn cài đặt phần mềm

Tại đây các tùy chọn cài đặt phần mềm là cài đặt tùy chọn cho các tác vụ tự động khi sử dụng phần mềm, hoặc hiển thị thông báo, nhúng mật khẩu, tạo mật khẩu cho phần mềm … Bấm vào đây Cài đặt ở góc dưới bên trái để vào menu cài đặt phần mềm.

Avast Internet Security

Tại đây, bạn sẽ có thể thay đổi ngôn ngữ phần mềm, cập nhật phần mềm bạn sử dụng trên máy tính và kích hoạt các tính năng hoạt động trên máy tính của bạn. Avast Internet Security lên.

Avast Internet Security

Đây là hướng dẫn về cách sử dụng phần mềm Avast Internet Securityvề cơ bản không khác gì so với phần mềm Avast Free Antivirus mà tôi đã đính kèm link hướng dẫn ở đầu bài viết, chỉ khác một số điểm. Avast Internet Security được phép sử dụng một số chức năng Diệt virus miễn phí đã không.

Nếu bạn cần phần mềm để bảo vệ và dọn dẹp hệ thống của mình, hãy tải xuống và sử dụng Avast Internet Security.