6 màn hình chơi game 27 inch tốt nhất

Màn hình 27 inch thay đổi đáng kể về hiệu suất và tính năng và là một trong những kích thước phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Từ màn hình 1080p cơ bản nhất đến màn hình chơi game 4k, màn hình chơi game 27 inch tốt nhất phù hợp với mọi ngân sách và nhu cầu.

Màn hình chơi game 27 inch 1080p tốt nhất: ASUS VG279QM

ASUS VG279QM.  Màn hình

ASUS VG279QM. Màn hình

Màn hình chơi game 27 inch tốt nhất với độ phân giải 1080p là ASUS VG279QM. Đây là một trong những màn hình chơi game tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm vì nó là một trong số ít màn hình có tốc độ làm mới 280Hz và sử dụng bảng điều khiển IPS. Nó có hỗ trợ FreeSync nguyên bản và nếu bạn có card đồ họa NVIDIA mới hơn, nó được chứng nhận là tương thích với G-SYNC.

Nội dung chuyển động nhanh trên màn hình này hầu như không có hiện tượng nhòe chuyển động. Thời gian phản hồi của nó ở tốc độ làm mới tối đa là một trong những thời gian tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm trên màn hình và nó cũng có thời gian phản hồi tuyệt vời ở 60Hz. Thậm chí còn có tính năng Chèn khung đen, không giống như hầu hết các màn hình, bạn có thể sử dụng khi bật VRR.

Độ trễ đầu vào cũng thực sự thấp, ngoại trừ ở tần số 60Hz, vì vậy nó không lý tưởng cho các game thủ console. Mặc dù nó chỉ có độ phân giải 1080p, nhưng chất lượng hình ảnh rất tốt vì nó có độ chính xác màu sắc vượt trội, góc nhìn rộng, độ đồng đều màu xám tuyệt vời và đủ sáng để chống chói.

Thật không may, giống như hầu hết các màn hình IPS, nó có tỷ lệ tương phản thấp. Nó hỗ trợ HDR10, nhưng nó không thể hiển thị gam màu rộng, vì vậy nội dung HDR trông không khác nhiều so với SDR. Tuy nhiên, giống như hầu hết các màn hình chơi game của ASUS, nó có tính năng công thái học vượt trội, vì vậy bạn có thể xoay nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn trong thiết lập màn hình của mình. Nhìn chung, đây là màn hình chơi game 27 inch 1080p tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Xem thêm: Màn hình Asus nào tốt nhất?

Màn hình chơi game 27 inch 1440p tốt nhất: Samsung LC27G75TQSNXZA (Samsung Odyssey G7)

Màn hình Samsung LC27G75TQSNXZA

Màn hình Samsung LC27G75TQSNXZA

Màn hình chơi game 27 inch 1440p tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm là LC27G75TQSNXZA. Đây là một mô hình có sẵn trong hai kích thước, 27 và 32 inch màn hình. Samsung LC27G75TQSNXZA là màn hình mang lại hiệu suất chơi game tuyệt vời.

>>> Xem thêm :  Đánh giá loa Soul Storm: Thiết kế độc đáo, chống nước hiện đại, chất âm mạnh mẽ

Nó có tốc độ làm mới 240Hz gốc cao với hỗ trợ FreeSync và khả năng tương thích G-SYNC để giảm hiện tượng xé hình. Độ trễ đầu vào cực kỳ thấp và vẫn giữ nguyên với VRR được bật, điều này thật tuyệt. Thời gian phản hồi nhanh đáng kinh ngạc cho dù bạn đang phát ở tốc độ làm mới đầy đủ hay tốc độ làm mới 60Hz và nó có tính năng Chèn khung đen để giúp cải thiện hình ảnh chuyển động nhanh.

Màn hình này hoạt động tốt nhất trong phòng tối vì nó có tỷ lệ tương phản gốc ấn tượng khiến người da đen xuất hiện như bình thường. Nội dung HDR trông khá đẹp vì nó hiển thị gam màu rộng và có độ sáng tối đa HDR tốt. Màn hình này cũng cung cấp công thái học tốt và mặc dù là màn hình cong, bạn vẫn có thể xoay nó sang chế độ dọc.

Thật không may, tính năng làm mờ cục bộ được chiếu sáng cạnh của nó không tốt và dẫn đến các vấn đề về tính đồng nhất. Nó cũng có góc nhìn hẹp, vì vậy bạn sẽ không nhận được độ chính xác của hình ảnh khi xem cạnh nhau và nó không lý tưởng để chơi game co-op. Mặt khác, nó có các chế độ Picture-by-Picture và Picture-in-Picture và bạn có thể hiển thị hình ảnh từ hai nguồn cùng một lúc. Với tất cả những điều trên, đây là một trong những màn hình chơi game 27 inch tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Màn hình chơi game 27 inch 1440p với hỗ trợ G-SYNC: VIEWSONIC ELITE XG270QG

Màn hình VIEWSONIC ELITE XG270QG

Màn hình VIEWSONIC ELITE XG270QG

Nếu bạn muốn tận dụng cạc đồ họa NVIDIA của mình và thích thứ gì đó có hỗ trợ G-SYNC nguyên bản, ViewSonic Elite XG270QG là một sự thay thế tuyệt vời cho Samsung LC27G75TQSNXZA. Nó không hỗ trợ HDR và ​​có tốc độ làm tươi thấp hơn Samsung Odyssey G7, nhưng nó có góc nhìn rộng, rất phù hợp để chơi game co-op.

Màn hình này cũng có độ trễ đầu vào thấp, độ sáng tốt và xử lý phản chiếu tốt, nhưng đáng buồn là với tấm nền IPS, nó có tỷ lệ tương phản thấp. Nó hiển thị gam màu nổi bật cho nội dung SDR, nhưng bạn có thể phải hiệu chỉnh nó để thưởng thức nó một cách đầy đủ nhất vì độ chính xác màu của nó không cao. Nó được xây dựng tốt với công thái học tốt và thậm chí còn có đèn RGB ở mặt sau.

>>> Xem thêm :  Đánh giá SONY SRS-XB32: Nâng cấp thiết kế và tính năng, chất âm không đổi

Nếu bạn chỉ muốn có một màn hình chơi game 27 inch tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm với độ phân giải 1440p, bạn sẽ ổn với Samsung LC27G75TQSNXZA, nhưng nếu bạn muốn một màn hình có hỗ trợ G-SYNC nguyên bản, bạn nên làm như vậy. chọn VIEWSONIC ELITE XG270QG.

Màn hình chơi game 27 inch 4k tốt nhất: Acer Predator X27

Acer Predator X27.  Màn hình

Acer Predator X27. Màn hình

Màn hình chơi game 27 inch 4k tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm là Acer Predator X27. Nó mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời với độ phân giải cao và khả năng xử lý chuyển động tuyệt vời. Thời gian phản hồi của nó khá nhanh, dẫn đến rất ít chuyển động mờ và nó hoạt động tốt cho dù bạn đang chơi ở tốc độ làm mới tối đa 144Hz hay 60Hz, đây là một màn hình tuyệt vời cho các game thủ console.

Độ trễ đầu vào cực kỳ thấp và nó hỗ trợ công nghệ tốc độ làm tươi biến đổi G-SYNC của NVIDIA để giảm hiện tượng xé hình. Nếu bạn đang ở trong một căn phòng có độ sáng vừa phải thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nó đủ để chống chói trong bất kỳ loại phòng nào và khả năng xử lý phản chiếu của nó khá tốt. Có 4 cổng USB 3.0 mà bạn có thể sử dụng để sạc các thiết bị di động của mình và nó đi kèm với một loa trong. Bạn có thể thêm chữ thập vào trò chơi bắn súng hoặc lớp phủ bộ đếm tốc độ khung hình và thậm chí nó còn có một số đèn RGB có thể tùy chỉnh để phù hợp với tâm trạng của bạn.

Đáng buồn thay, nó không có hiệu suất phòng tối tốt, vì nó sử dụng bảng điều khiển IPS nên có các vấn đề về độ đồng nhất màu đen đáng kể, ngay cả khi bật tính năng làm mờ cục bộ toàn mảng. Ngoài ra, tỷ lệ tương phản thấp khiến màu đen trông xám xịt, thường thấy ở các màn hình sử dụng tấm nền IPS. Về mặt tích cực, nó có góc nhìn rộng và hầu như không có hiệu ứng màn hình bẩn. Nếu bạn đang tìm kiếm một màn hình có thể làm được hầu hết mọi thứ mà không cần quan tâm đến giá cả, thì Acer Predator X27 là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Màn hình chơi game 27 inch giá rẻ tốt nhất: ASUS VG279Q

ASUS VG279QM.  Màn hình

ASUS VG279QM. Màn hình

Màn hình chơi game 27 inch giá rẻ tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm là ASUS VG279Q. Đây là một màn hình chơi game tuyệt vời với một vài tính năng bổ sung để chơi game. Nó được xây dựng tốt và chân đế có công thái học vượt trội. Độ phân giải 1080p, nó không làm quá tải cạc đồ họa của bạn khi chơi game.

>>> Xem thêm :  So sánh DJI Osmo Action và GoPro Hero 7 Black: Camera hành trình nào đáng mua hơn?

Nó có độ trễ đầu vào cực thấp và mặc dù nó có tăng lên một chút khi VRR được bật ở tốc độ làm mới 60Hz. Nó có tốc độ làm mới 144Hz gốc với hỗ trợ FreeSync và khả năng tương thích G-SYNC, và nó có thời gian phản hồi tuyệt vời ở tốc độ làm mới tối đa. Ngay cả ở tốc độ làm tươi 60Hz, thời gian phản hồi tốt, nhưng bạn có thể nhận thấy một số chuyển động mờ đằng sau các đối tượng chuyển động nhanh.

Màn hình này có một số tính năng bổ sung, chẳng hạn như khả năng thêm biểu tượng hình chữ thập trên màn hình cho các trò chơi FPS và có loa tích hợp. Màn hình này là một lựa chọn tốt để chơi game co-op vì nó có góc nhìn rộng và nếu bạn đang chơi game trong phòng sáng, nó có khả năng xử lý phản xạ tốt và đạt độ sáng cao nhất.

Thật không may, nó không phải là lựa chọn tốt nhất để xem nội dung trong phòng tối vì nó có tỷ lệ tương phản thấp và nó cũng không hỗ trợ HDR, nhưng điều đó có thể chấp nhận được đối với một màn hình trong tầm giá này. cái này. Nó có độ chính xác màu sắc tuyệt vời và độ phủ tốt của không gian màu Adobe RGB nếu bạn cũng muốn sử dụng nó để chỉnh sửa ảnh. Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một màn hình 27 inch tốt nhất và thân thiện với túi tiền, bạn sẽ hài lòng với màn hình ASUS VG279Q.

Màn hình 1440P chơi game 27 inch giá rẻ: GIGABYTE G27QC

GIGABYTE G27QC.  Màn hình

GIGABYTE G27QC. Màn hình

Nếu bạn muốn một màn hình giá rẻ có độ phân giải 1440p cao hơn ASUS VG279Q, thì hãy xem Gigabyte G27QC. Nó không có góc nhìn rộng như ASUS VG279Q, nhưng tấm nền VA của nó có tỷ lệ tương phản tốt hơn nhiều, vì vậy nó phù hợp hơn để chơi game trong phòng tối.

Màn hình này có tốc độ làm mới 165Hz với hỗ trợ FreeSync gốc và thời gian phản hồi tuyệt vời cho dù bạn đang chơi game ở tốc độ làm mới đầy đủ hay tốc độ làm mới 60Hz.

Độ trễ đầu vào cũng cực kỳ thấp. Chơi game HDR là tốt vì nó hiển thị gam màu rộng, nhưng nó không đủ sáng để thực sự làm nổi bật nội dung HDR. Đáng buồn thay, nó không cung cấp nhiều về mặt công thái học vì bạn chỉ có thể nghiêng chứ không thể xoay dọc màn hình. May mắn thay, nó có một số tính năng bổ sung như loa tích hợp, bộ chia USB và chế độ Picture-by-Picture / Picture-in-Picture.

Nếu bạn chỉ muốn có màn hình 27 inch tốt nhất trong phân khúc ngân sách, hãy xem ASUS VG279Q, nhưng nếu bạn muốn một màn hình có tỷ lệ tương phản tốt hơn và độ phân giải cao hơn, hãy xem GIGABYTE G27QC.

Xem thêm nhiều bài viết hay về : Đánh giá Phụ Kiện

Nguồn : chonmuagi.com