5 màn hình 34 inch+ tốt nhất

Màn hình lớn rất tốt cho công việc và giải trí. Màn hình 34 inch tốt nhất và màn hình lớn hơn cung cấp nhiều không gian hơn cho đa nhiệm, giúp bạn dễ dàng xem nhiều dự án hơn cùng lúc hoặc đặt nhiều cửa sổ màn hình cạnh nhau. Chúng cũng mang lại trải nghiệm chơi game phong phú hơn. Từ màn hình lớn giống như TV đến màn hình rạp chiếu phim siêu rộng, những màn hình khổng lồ này có thể biến đổi đáng kể cách bạn làm việc và giải trí.

Màn hình Ultrawide tốt nhất cho văn phòng: Dell U3818DW

Dell U3818DW.  Màn hình

Dell U3818DW. Màn hình

Màn hình siêu rộng tốt nhất cho mục đích sử dụng văn phòng mà chúng tôi đã thử nghiệm là Dell U3818DW. Với màn hình 38 inch và tỷ lệ khung hình 21: 9, có đủ không gian màn hình để mở nhiều cửa sổ song song. Không gian bổ sung có thể được sử dụng cho chế độ Picture-by-Picture, cho phép bạn hiển thị hình ảnh từ hai nguồn đầu vào cùng một lúc. Hai cổng ngược dòng USB hoạt động như công tắc KVM, vì vậy bạn có thể sử dụng cùng một con chuột và bàn phím để điều khiển cả hai máy tính.

Màn hình này sở hữu tấm nền IPS với góc nhìn rộng, màn hình được bo cong giúp nhìn các góc cạnh dễ dàng hơn. Nó có các điều chỉnh chiều cao, độ nghiêng và xoay, nhưng do định dạng siêu rộng, nó không thể được sử dụng ở chế độ dọc. Tầm nhìn là ổn trong phòng tối hoặc ánh sáng vừa phải; tuy nhiên, nó không thể đủ sáng để khắc phục tình trạng chói sáng trong môi trường đủ ánh sáng. Nó được hiệu chỉnh tốt tại nhà máy và bao phủ toàn bộ không gian màu sRGB. Cuối cùng, nó có một cổng USB-C hỗ trợ chế độ DisplayPort Alt, cho phép bạn hiển thị hình ảnh từ một thiết bị tương thích và sạc nó cùng một lúc bằng một sợi cáp duy nhất.

Thật không may, nó không phải là lựa chọn tốt nhất để chơi game. Thời gian phản hồi chậm của nó dẫn đến hiện tượng nhòe chuyển động có thể nhìn thấy trong các cảnh chuyển động nhanh và tốc độ làm mới được giới hạn ở tốc độ làm mới 60Hz. Không có hỗ trợ tốc độ làm tươi thay đổi (VRR), nhưng may mắn thay, độ trễ đầu vào là cực kỳ thấp. Nó đi kèm với một loa tích hợp và đèn nền không nhấp nháy, giúp giảm mỏi mắt. Nhìn chung, Dell U3818DW là một màn hình lớn và có nhiều tính năng, rất phù hợp cho hầu hết người dùng văn phòng.

Xem thêm: Nên mua màn hình Dell loại nào tốt nhất?

Màn hình siêu rộng GAMING tốt nhất: ACER NITRO XV340CK

Màn hình Acer Nitro XV340CK

Màn hình Acer Nitro XV340CK

Nếu bạn muốn có một màn hình văn phòng siêu rộng mà bạn cũng có thể sử dụng để chơi game, thì hãy xem Acer Nitro XV340CK. Nó không sáng bằng Dell U3818DW và có góc nhìn hẹp hơn Dell U3818DW, nhưng nó có tốc độ làm tươi 144Hz và hỗ trợ FreeSync VRR để giảm hiện tượng xé hình. Thời gian phản hồi ở tốc độ làm mới tối đa của nó là tuyệt vời và nó vẫn nhanh ở 60Hz. Độ trễ đầu vào cực kỳ thấp và luôn ở mức thấp ngay cả khi bật VRR. Mặc dù kích thước màn hình nhỏ hơn và độ phân giải thấp hơn Dell, nhưng nó vẫn tốt cho việc sử dụng văn phòng vì nó hiển thị văn bản rõ ràng, có độ đồng đều màu xám tuyệt vời và tiện dụng. học rất tốt. Đáng buồn thay, mặc dù hỗ trợ HDR10, nó không hiển thị gam màu rộng và không đủ sáng để thực sự nổi bật. Cuối cùng, giống như Dell U3818DW, XV340CK có chế độ Picture-in-Picture / Picture-by-Picture và nó có rất nhiều cổng USB.

Nếu bạn đang làm việc trong văn phòng và muốn có màn hình 38 inch tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, bạn sẽ hài lòng với Dell U3818DW. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một màn hình chơi game 34 inch tốt nhất, thì hãy xem ACER NITRO XV340CK.

Màn hình lớn tốt nhất: LG OLED48CXPUB

LG OLED48CXPUB.  Màn hình

LG OLED48CXPUB. Màn hình

Màn hình lớn nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm là LG OLED48CXPUB. Với kích thước 48 inch, nó có nhiều không gian màn hình, giúp bạn dễ dàng mở nhiều cửa sổ cùng lúc. Đây là chiếc TV mà chúng tôi đã thử nghiệm làm màn hình và nó mang lại hiệu suất tuyệt vời.

TV này khác với màn hình siêu rộng vì nó duy trì tỷ lệ khung hình 16: 9, vì vậy bạn sẽ không nhận được bất kỳ đường đen nào trên kích thước khi chơi trò chơi hoặc xem nội dung ở chế độ toàn màn hình. Nó có bảng điều khiển OLED mang lại thời gian phản hồi gần như tức thì, vì vậy nội dung chuyển động nhanh trông mượt mà. Nó không đủ sáng để chống lại nhiều ánh sáng chói, nhưng nó có khả năng xử lý phản chiếu tuyệt vời nếu bạn muốn sử dụng nó trong một căn phòng đủ ánh sáng. OLED có thể tắt mọi pixel, tạo ra màu đen hoàn hảo, lý tưởng nếu bạn làm việc trong phòng tối. Ngoài ra, nó có góc nhìn rộng, vì vậy các cạnh của màn hình luôn chính xác nếu bạn ngồi gần.

Thật không may, nhược điểm chính của việc sử dụng màn hình OLED là nguy cơ cháy sáng vĩnh viễn. Điều này xảy ra khi tiếp xúc liên tục với các yếu tố tĩnh, chẳng hạn như giao diện người dùng của máy tính, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó cho nhiều nội dung khác nhau. Nếu bạn muốn sử dụng nó để chơi game, nó có bảng điều khiển 120Hz, hỗ trợ VRR và hỗ trợ HDMI 2.1. Nếu bạn đang tìm kiếm màn hình lớn tốt nhất, bạn sẽ hài lòng với màn hình này.

Xem thêm: Nên mua màn hình LG loại nào tốt nhất?

Màn hình lớn với đèn LED tốt hơn: PHILIPS 436M6VBPAB

Màn hình PHILIPS 436M6VBPAB

Màn hình PHILIPS 436M6VBPAB

Nếu bạn muốn tránh nguy cơ cháy sáng vĩnh viễn và thích TV LED, hãy xem xét Philips Momentum 436M6VBPAB. Nó không có góc nhìn rộng như LG 48 CX OLED, vì vậy hình ảnh có thể bị trôi ra rìa nếu bạn ngồi quá gần. Tuy nhiên, Philips nhỏ hơn một chút nên mật độ điểm ảnh cao hơn, dẫn đến văn bản rõ ràng hơn. Nó sử dụng bảng điều khiển VA cho phép nó tạo ra màu đen sâu, điều này thật tuyệt nếu bạn làm việc trong môi trường tối. Nó cũng có độ sáng cao nhất tuyệt vời và khả năng xử lý phản chiếu của nó tốt đến mức nó sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì trong một căn phòng đủ ánh sáng.

Nội dung HDR trên PHILIPS 436M6VBPAB trông đẹp nhờ độ sáng cao nhất và gam màu rộng. Nó có một chút hạn chế về các tính năng chơi game và chỉ có tốc độ làm mới 60Hz, thường được tìm thấy trên màn hình 4k, nhưng nó vẫn có thời gian phản hồi tốt và độ trễ đầu vào thấp. Cuối cùng, nó hỗ trợ Picture-in-Picture và Picture-by-Picture, cho phép bạn hiển thị hình ảnh từ hai nguồn cùng một lúc.

Nếu bạn định sử dụng màn hình lớn tốt nhất cho nhiều nội dung, thì bạn nên mua LG OLED48CXPUB. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tránh nguy cơ hư hỏng vĩnh viễn, hãy xem PHILIPS 436M6VBPAB.

Màn hình siêu rộng tốt nhất: Samsung LC49G95TSSNXZA

Màn hình Samsung LC49G95TSSNXZA

Màn hình Samsung LC49G95TSSNXZA

Màn hình 49 inch tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm là Samsung Odyssey G9. Được thiết kế chủ yếu để chơi game, màn hình siêu rộng này cung cấp hiệu suất tốt toàn diện. Nó có độ phân giải 5120×1440 và tỷ lệ khung hình 32: 9, tương đương với việc đặt hai màn hình 27 inch, 1440p cạnh nhau. Nó có một màn hình cong mạnh mẽ cung cấp góc nhìn tốt, nhưng bạn vẫn có thể nhận thấy màu sắc không chính xác ở các cạnh.

Nó có tốc độ làm mới 240Hz cực cao mang lại thời gian phản hồi tốt. Đáng ngạc nhiên, thời gian phản hồi của nó thậm chí còn tốt hơn với tốc độ làm mới 60Hz, vì vậy chuyển động trông mượt mà bất kể bạn đang sử dụng tốc độ khung hình nào. Nó có hỗ trợ FreeSync nguyên bản và khả năng tương thích G-SYNC để giảm hiện tượng xé hình và độ trễ đầu vào cực thấp.

Màn hình Samsung LC49G95TSSNXZA hoạt động tốt trong cả phòng sáng và phòng tối vì nó có tỷ lệ tương phản tốt cho phép tạo ra màu đen sâu và đủ sáng để chống chói. Nếu bạn là một trình chỉnh sửa ảnh, nó có độ bao phủ tuyệt vời của không gian màu Adobe RGB và có độ chính xác màu tốt.

Thật không may, tính công thái học của nó bị hạn chế, điều này thường thấy trên một màn hình siêu rộng và nó có phạm vi xoay và nghiêng hẹp. Nó được xây dựng tốt, nhưng do đường cong lớn, nó rất dày và bạn sẽ cần một chiếc bàn sâu để đặt nó. Mặt tích cực, nó mang lại trải nghiệm HDR tốt vì nó hiển thị gam màu rộng và đủ sáng để làm nổi bật. Nếu bạn đang tìm kiếm màn hình 49 inch tốt nhất, bạn sẽ hài lòng với màn hình này.

Xem thêm nhiều bài viết hay về : Đánh giá Phụ Kiện

Nguồn : chonmuagi.com

>>> Xem thêm :  Đánh giá Garmin Forerunner 945: Smartwatch cao cấp không dành cho số đông?