2 Cách Cài Lại Camera Imou Nhanh Chóng Và Hiệu Quả

Bạn đang gặp phải vấn đề với camera IMOU của mình. Bạn đã thử mọi cách để cài lại camera IMOU nhưng vẫn không được. Bài viết sau đây của Gia Tín Computer – Công ty Camera #1 Đà Nẵng sẽ mách bạn những cách reset camera IMOU nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

Top 2 cách cài lại camera IMOU nhanh chóng

Cài lại camera IMOU thông qua nút reset

Thật ra, cách để cài đặt lại camera IMOU vô cùng đơn giản. Những dòng camera IMOU wifi sẽ luôn có thiết kế một nút reset để giúp người dùng dễ dàng cài lại camera nhanh chóng cũng như tiện lợi.

Mỗi dòng camera IMOU sẽ có những vị trí và thiết kế của nút reset khác nhau. Thường hay gặp nhất là những nút reset được đặt nổi lộ ra bên ngoài cho người dùng dễ nhìn thấy. Tuy nhiên, vẫn có những loại nút reset được đặt chìm trong bo mạch hoặc được che bởi nắp bảo vệ nên bạn phải tìm thật kỹ mới nhìn thấy.

>>> Xem thêm :  Cách chèn bảng tính Excel vào Microsoft Word

cài lại camera iMou bằng nút reset

Cách cài lại camera IMOU sẽ bao gồm những bước sau:

  • Bước 1: Cấp nguồn cho hệ thống camera
  • Bước 2: Xác định vị trí của nút Reset
  • Bước 3: Nhấn và giữ nút Reset trong vòng 10s đến khi nghe tiếng Bip thì hãy thả tay ra.
  • Bước 4: Chờ đợi cho camera khởi động lại. Nếu bạn nhìn thấy đèn đỏ trên camera liên tục chớp tắt có nghĩa là đã khởi động xong.

Xem thêm: Các Lỗi Thường Gặp Ở Camera IMOU

Cách cài lại wifi cho camera IMOU bằng app IMOU Life

Tương tự như những dòng camera wifi khác, camera IMOU cũng sẽ phụ thuộc vào hệ thống wifi mà nó kết nối. Vì thế, chỉ cần có bất kỳ một thay đổi nhỏ nào trong hệ thống wifi như đổi pass wifi, đổi tên wifi cũng sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của camera, làm camera bị mất kết nối và không hoạt động được.

Để có thể cài đặt lại cho camera IMOU khi wifi có sự thay đổi, bạn cần sử dụng điện thoại đã được cài đặt phần mềm IMOU Life. Bạn truy cập vào phần mềm, truy cập vào phần Cài đặt, sau đó lựa chọn WLAN và tiến hành cài đặt lại như bình thường.

cài lại wifi cho camera IMOU bằng app IMOU Life

Khi đã thực hiện cài đặt bằng cách này xong, lúc mở camera, phần mềm sẽ yêu cầu bạn phải nhập Mã An Toàn nếu bạn đã có sự thay đổi mật khẩu mặc định trước đó. Cách thức lấy mã an toàn của camera cũng tương đối đơn giản, bạn hãy truy cập vào mục cài đặt thiết bị sau đó chọn nhãn thiết bị để xem được mã an toàn.

>>> Xem thêm :  Tìm kiếm mọi thứ nhanh hơn trên Android với Sesame

Khi đã hoàn thành bước nhập mã an toàn, bạn có thể xem camera của mình như bình thường. Với cách cài lại camera IMOU này, bạn sẽ không cần tốn thời gian và công sức trong việc tháo thiết bị để reset.

Xem thêm: Xem Lại Camera IMOU Qua Điện Thoại, Máy Tính

Gia Tín Computer vừa chia sẻ đến quý khách hàng 2 cách đơn giản để cài lại camera IMOU. Nếu quý khách hàng gặp phải bất cứ vấn đề khó khăn nào khác trong quá trình sử dụng camera, hãy liên hệ ngay với Gia Tín, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Nguồn : Giatin